New CS-Cart Multi-Vendor Ultimate License View larger

CS-Cart Multi-Vendor Ultimate License

New product

Đây là giấy phép Multi-Vendor Ultimate trọn đời. Multi-Vendor Ultimate bao gồm tất cả các chức năng mà phiên bản tiêu chuẩn và Plus có + 4 tính năng độc quyền :
+Nhiều mặt tiền cửa hàng
+Nâng cấp miễn phí trọn đời
+Hỗ trợ kỹ thuật VIP không giới hạn trong suốt một năm qua trò chuyện trực tuyến
+Quyền truy cập vào mã ứng dụng di động

Bạn có thể tạo nhiều mặt tiền cửa hàng trên các miền khác nhau và kiểm soát tất cả chúng thông qua một bảng quản trị duy nhất. Mở các mặt tiền cửa hàng riêng biệt cho các quốc gia, nhà cung cấp và loại sản phẩm khác nhau. Bạn có thể làm tất cả trong munites ngay trong bảng quản trị.

Với giấy phép Multi-Vendor Ultimate, bạn sẽ nhận được các phiên bản phần mềm Multi-Vendor mới miễn phí mãi mãi . Các bản nâng cấp khắc phục sự cố, cập nhật các tích hợp với các dịch vụ thanh toán và vận chuyển, và tất nhiên, thêm các tính năng Thương mại điện tử mới.

Giấy phép cũng bao gồm 1 năm hỗ trợ kỹ thuật cao cấp miễn phí thông qua trò chuyện trực tuyến . Trên thực tế, hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi được trả tiền. Sau đó, khi hết 365 ngày này, bạn có thể mua tín dụng hỗ trợ để được hỗ trợ kỹ thuật.

79% người tiêu dùng đặt hàng qua điện thoại di động. Và 40% rời bỏ trang web Thương mại điện tử để đến với đối thủ cạnh tranh vì trải nghiệm mua sắm trên thiết bị di động không tốt. Điều cực kỳ quan trọng là cung cấp ứng dụng di động trên thị trường cho khách hàng. Với Multi-Vendor Ultimate, bạn không chỉ có được ứng dụng dành cho thiết bị di động mà còn có quyền truy cập vào mã của ứng dụng đó — tùy chỉnh ứng dụng theo cách bạn muốn và điều chỉnh ứng dụng đó cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm bán hàng trực tuyến cho mọi mọi ngành nghề với đầy đủ tính năng bán hàng và marketing sản phẩm: phân cấp đại lý (cấp 1, cấp 2 ), cấp quyền người dùng, chức năng giới thiệu sản phẩm tự động bằng email, cập nhật tin tức dễ dàng, hỗ trợ các hình thức thanh tóan trực tuyến (Visa Card, Master Card, Paypal...,)...
Phần mềm rất gọn nhẹ trong việc cài đặt và sao lưu, tốc độ truy cập nhanh và cực kỳ ổn định, phù hợp với mọi hệ thống server tại Việt Nam. Đặc biệt rất phù hợp với những người dùng không biết nhiều về tin học nhưng muốn xây dựng website bán hàng trực tuyến.